Home / Giới Thiệu / Vẽ tranh chân dung sơn dầu nghệ thuật

Vẽ tranh chân dung sơn dầu nghệ thuật

Vẽ tranh chân dung sơn dầu nghệ thuật tại phòng tranh “Bức tranh cuộc sống”. Vẽ tranh chân dung sơn dầu đòi hỏi những yêu cầu cao của hội họa. Đó là những yêu cầu phải nắm bắt được tâm trạng, hình thể, màu sắc, ánh sáng, và độ tương phản trong tranh. Tại phòng tranh chúng tôi những bức tranh được vẽ từ những nét cọ của những họa sỹ tài ba từ các trường mỹ thuật trong nước và có danh tiếng tại Việt Nam.

Vẽ tranh chân dung sơn dầu nghệ thuật
Vẽ tranh chân dung sơn dầu nghệ thuật

Tìm hiểu về phong cách Vẽ tranh chân dung sơn dầu tại phòng tranh của chúng tôi

Tranh chân dung là một loại hình nghệ thuật rất phát triển, nếu như bạn là một người yêu nghệ thuật chắc hẳn bạn sẽ thấy rõ, đa số những bức tranh mà được treo ở các bảo tàng hay các buổi đấu giá đa số là những bức tranh chân dung.
Nếu suy nghĩ thông thường của chúng ta, chân dung chỉ là một cái đơn giản như vẽ một cô cái, một em bé, một gia đình và cho rằng loại hình đơn giản hơn nhiều sơ với việc vẽ những bức tranh phong cảnh, tranh phong thủy, hay tranh trừu tượng. Thì thực sự bạn đã lầm, tôi không nói đến những loại hình tranh chì đơn giản, trẻ lên lớp 3 cũng có thể vẽ được. Cái mà tôi muốn nói ở đây, là những bức tranh chân dung nếu vẽ đến một trình độ đỉnh cao thì những bức tranh phong cảnh kia so với nó về tính nghệ thuật chỉ là những bức tranh thêm hoa thêm cảnh để đẹp mắt người nhìn thôi.
Những họa sỹ Vẽ tranh chân dung sơn dầu tại Việt Nam để có những kiệt tác được trưng bày, thực sự không có quá nhiều. Và họ là những người được đào tạo rất bài bản, trường lớp, có kỹ thuật. Không phải là những thiên tài bẩm sinh quá hiếm gặp tại thời đại này. Vì thế khi ngắm nhìn những bức tranh chân dung, bạn sẽ thấy rất có hồn, có tâm trạng. Đó là tâm trạng của một người con gái đang vui, đang u sầu, hay đang suy nghĩ mộng mơ; hay đó là dấu ấn của một cặp vợ chồng trẻ trong ngày cưới; hay là tâm trạng của một ông cụ già đang trầm ngâm sự đời.

Tại sao nhiều người muốn được Vẽ tranh chân dung sơn dầu nghệ thuật?

Câu trả lời rất đơn giản là họ muốn ghi dấu ấn những khoảnh khắc trong cuộc sống, muốn nó sẽ mãi không bao giờ biến mất. Hoặc là họ muốn trong gia đình của mình, có một bức tranh chân dung nghệ thuật để trang trí.
Vậy tại sao phòng tranh “Bức tranh cuộc sống” của chúng tôi được nhiều người biết đến và gửi gắm những bức hình? Cũng rất đơn giản là bởi vì phòng tranh chúng tôi chỉ Vẽ tranh chân dung nghệ thuật mang phong cách đỉnh cao, và được vẽ bằng những nét cọ của họa sỹ chuyên nghiệp không như các phòng tranh nghiệp dư khác tự bộc phát, tự mình vẽ nhưng không hề mang tính nghệ thuật. Nếu là một người yêu nghệ thuật thực sự bạn sẽ có sự so sánh giữa hai bức tranh của một phòng tranh chuyên nghiệp như chúng tôi và một phòng tranh khác trên đường phố, hai lối vẽ hoàn toàn khác nhau. Sự thật sẽ tồn tại trong bức tranh để quyết định phòng tranh nào là phòng tranh bạn sẽ muốn gửi gắm tâm trạng, hình ảnh của mình.
Chúng tôi rất tự hào khi được vẽ những bức tranh đẹp nhất cho bạn.

Tính nghệ thuật trong Vẽ tranh chân dung nằm ở đâu?

Tính nghệ thuật trong những bức tranh Vẽ chân dung nằm ở nhiều góc độ khía cạnh của hình thể đặc biệt là từ đôi mắt, nụ cười, dáng vẻ… Cái khó của người họa sỹ là làm sao thể hiện ra được cái thần thái đó. Người họa sỹ không chỉ đơn thuần là vẽ, họ còn phải biết phân tích những yếu tố sinh học của con người như hộp sọ, cằm, dáng lưng và còn phải biết phân tích yếu tố vật lý như ánh sáng, độ phản chiếu, góc khuất.
Trên thế giới có những họa sỹ lột tả được mọi khía cạnh này đó chính là Leonardo da Vinci với bức tranh nang Monalisa nổi tiếng nhất qua mọi thời đại.
Tính nghệ thuật của bức tranh còn thể hiện từ các góc độ trừu tượng của bức tranh, từ góc độ thêm bớt vào những điểm ẩn nổi trong bức tranh. Từ những sự phán xét, bình luận khen chê. Vẽ tranh chân dung không phải lúc nào cũng phải gột tả mọi cảm xúc trong tranh, mà nhiều khi còn ẩn trong đó những tâm trạng khác.
Tranh chân dung thực sự để đến độ nghệ thuật cao thực sự rất khó, và hiện nay bạn sẽ thấy được phòng tranh của chúng tôi tại đất Hà Thành này đã làm được điều đó.

ĐỂ VẼ NHỮNG BỨC TRANH CHÂN DUNG SƠN DẦU NGHỆ THUẬT NHẤT, ĐẸP NHẤT HÃY ĐẾN VỚI PHÒNG TRANH “BỨC TRANH CUỘC SỐNG”.

HOTLINE: 0906.39.89.68 – 0936.36.07.27

 

Vẽ tranh chân dung sơn dầu nghệ thuật
5 (100%) 32 votes

About xahoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *